Thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho học sinh Trường tiểu học A Vĩnh Hòa phối hợp với Trạm y tế xã tiến hành khám trong 2 ngày 15,16 tháng 6 năm 2020. Đến khám, kiểm tra sức khỏe có Bác sĩ Lê Thị Thúy Oanh là Trưởng trạm y tế xã làm trưởng đoàn, trong đợt khám lần này nhằm phát hiện, quản lý một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho học sinh, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường góp phần giảm tỉ lệ mắc bệnh như: Cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, suy dinh dưỡng, béo phì...và giảm tỉ lệ thương tật trong trường học để có biện pháp quản lý và điều trị kịp thời. Đối tượng khám sức khỏe lần này tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đều tham gia 100%. Từ đó nhà trường có cơ sở thông tin kết quả cho phụ huynh để biết cùng nhà trường theo dõi chăm sóc sức khỏe các em tốt hơn.

Quang Minh