Sáng ngày 14 tháng 07 năm 2020, Trường tiểu học A Vĩnh Hòa tiến hành tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020. Đến dự có ông Trần Hoàng Trọng phó bí thư Đảng uỷ xã Vĩnh Hòa, cùng ban ngành đoàn thể, phụ huynh học sinh và tập thể giáo viên, học sinh của nhà trường. Khai mạc buổi lễ tổng kết thầy Phần Văn Hùng hiệu trưởng báo cáo những thành tích đạt được của trường trong năm học qua, có 15 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, 04 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã, có 26 sáng kiến kinh nghiệm cấp thị xã, về phía học sinh các em tham gia tốt hội khỏe phù đổng cấp thị xã đạt 6 huy chương, trong đó có 2 huy chương vàng và 4 huy chương bạc, 01 học sinh đạt giải hùng biện tiếng Anh,... Thay mặt các thầy, cô giáo trong nhà trường, cô Phạm Thị Thu Dung người đã có thâm niên 34 năm trong nghề, phát biểu trò chuyện với các em với biết bao kỷ niệm vui, buồn để rồi xa vời các em trong năm học tới vì đã đúng tuổi nghĩ hưu. Sau bài phát biểu của cô, thầy hiệu trưởng đại diện tập thể nhà trường trao đóa hoa tươi thắm và chúc cô được nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Để nói lên lời cảm ơn chân thành đến thầy cô giáo đã tận tụy hết lòng giáo dục, dạy dỗ, uốn nắn chúng em những kiến thức, mà còn dạy chúng em cách làm người tốt, tình cảm bao dung, độ lượng ấy chúng em không bao giờ quên được. Cuối cùng là phần phát quà dành cho các em đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nội dung các môn học trong học tập cũng như đạt thành tích tốt trong các phong trào. Kết thúc buổi lễ tổng kết, thầy hiệu trưởng đánh hồi trống dài kết thúc và lời bế mạc năm học.
                                    Quang Minh.